Phòng thư giãn đẹp mê mẩn mang hơi thở của biển xanh

October 10,2016
Để có thể tận hưởng ánh sáng quanh năm, một phòng thư giãn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phép bạn chào đón không gian ngoài trời. Thậm chí trong những ngày rét nhất của năm, một phòng thư giãn được thiết kế cẩn thận có thể giúp xua đi sự ảm đạm. Thêm vào căn phòng này một chỗ ngồi thoải mái, một lò sưởi ấm áp, hoặc sàn nhà có chế độ sưởi và một không khí thoải mái là bạn đã có một nơi hoàn hảo để lui tới thường xuyên mà có thể dễ dành biến thành không gian bữa tối gần gũi hoặc phòng chơi cho trẻ khi cần. 
 
Việc xây dựng một căn phòng thư giãn với toàn bộ cửa kính hoặc thậm chí biến một sân thượng có sẵn thành một căn phòng tương tự sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn là xây một không gian sống chính thức và đầy đủ.
 
Bạn sẽ chẳng bao giờ phải thất vọng với sự kết hợp của màu xanh dương và màu trắng trong những căn phòng thư giãn mang phong cách biển như thế này.
 
Căn phòng thư giãn với trần nhà được làm bằng gỗ và độ cao khủng giúp không gian thoáng đãng. Toàn bộ trần, sàn nhà, và đồ nội thất đều được làm bằng gỗ tạo cảm giác gẫn gũi với thiên nhiên và tăng swj mộc mạc cho căn phòng.
 
Một phòng thư giãn với chút trắng-xanh xen lẫn, như là ghế sofa với bọc nệm kẻ sọc, rèm cửahoa văn trắng xanh kết hợp cùng rèm trắng tinh khôi.
 
Không nhất thiết phải là xanh và trắng, bạn có thể chỉ cần dùng màu xanh, bổ sung thêm vài chiếc gối tựa lưng với họa tiết hình sinh vật biển là ổn.
 
Biến một phòng thư giãn phong cách biển thành một nơi tụ tập của cả gia đình.
 
Phòng thư giãn phong cách với phong cách bãi biển hiện đại của gam màu trắng, xanh và đỏ.
 
Gối tựa với mô tuýp biển giúp tăng thêm sự tinh tế cho căn phòng thư giãn.