Tổ ấm thêm chan hòa ánh sáng nếu có “bảo bối” bí mật này

October 10,2016

Khi bảo bối thần kỳ này chưa xuất hiện, chúng ta thường phải đối mặt với tình trạng không gian nhà ở bí bách, thiếu ánh sáng đến từ rất nhiều nguyên nhân như:

- Nhà thiết kế theo hướng thiếu ánh sáng

- Vị trí nhà ở trong dãy nhà cao tầng san sát nhau nên ánh nắng không thể lọt vào nhà.

- Trong lúc thiết kế và xây dựng nhà ở, gia chủ chưa chú trọng tới việc bố trí lắp đặt hệ thống cửa sổ đảm bảo khả năng lấy sáng.

- Hệ thống cửa bảo vệ kín mít, không thông thoáng để đón gió và ánh sáng vào nhà. Dọc theo nhiều khu phố đô thị bạn sẽ nhìn thấy những ngôi nhà kín như bưng, mang lại cảm giác tù túng và ngột ngạt.

Phòng khách ngôi nhà tối tăm vì sử dụng bộ cửa cuốn truyền thống không có chức năng lấy thoáng và ánh sáng.

Sinh hoạt lâu dài trong những ngôi nhà thiếu ánh sáng sẽ làm cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, không còn cảm giác hứng khởi để học tập, làm việc tốt. Không những vậy, nhà ở chan hòa ánh sáng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá vẻ đẹp thẩm mĩ của kiến trúc nhà đô thị. Bởi vậy, hãy kịp thời tìm giải pháp khai sáng cho ngôi nhà của bạn.

Nắm được nhu cầu cấp thiết đó, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu dòng sản phẩm Cửa cuốn Xuyên sáng Aluroll PC như 1 giải pháp hữu ích không những làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà ở mà còn có khả năng lấy ánh sáng tự nhiên, làm sáng bừng không gian bên trong nhà bạn.

Vì sao bộ cửa cuốn này lại đặc biệt đến vậy?

Khả năng lấy sáng từ bên ngoài cho cả căn nhà

Các ô lấy sáng đang phản chiếu ánh sáng cho không gian trong căn phòng.

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor được thiết kế các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa. Các ô xuyên sáng này được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate (PC) trong suốt giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Nhờ vậy, không gian bên trong nhà ở không còn cảm giác bít bùng, lạnh lẽo nữa mà trở nên sáng sủa, tràn đầy sức sống.

Chất liệu siêu bền – đẹp mãi với thời gian

Cấu tạo thân cửa cuốn xuyên sáng Austdoor chắc chắn nhờ các nan nhôm hợp kim 6063 – T5 siêu bền, đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết. Điểm xuyết trên bề mặt các nan nhôm này là những ô lấy sáng trong suốt làm từ vật liệu Polycarbonate cao cấp có độ cứng cao, khả năng chịu được lực tác động mạnh, ít bị xước bề mặt, và chịu nhiệt tốt, không bị ố vàng do thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, Polycarbonate còn là vật liệu không bắt lửa, không truyền lửa, bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm về một bộ cửa cuốn có khả năng lấy sáng bền bỉ, đẹp mãi với thời gian.

Sáng tạo sự khác biệt cho tổ ấm của bạn

Ngôi nhà nổi bật với thiết kế ô lấy sáng và màu sắc của bộ cửa cuốn.

Với cửa cuốn xuyên sáng, ngôi nhà bạn sẽ trở lên thực sự khác biệt. Các ô xuyên sáng cho phép tạo ra những mẫu ghép hình trên bề mặt cửa cuốn, nhờ vậy người chủ ngôi nhà có thể tự do sáng tạo, thể hiện cá tính và tạo sự khác biệt so với những căn nhà xung quanh.

Không chỉ tạo sự khác biệt cho mỗi căn nhà, cách tạo hình của các ô xuyên sáng trên bề mặt cửa Aluroll PC còn mang đến nét thẩm mỹ trang nhã của ngôi nhà, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị. Đặc biệt, ngoài các mẫu tiêu chuẩn được thiết kế bởi phần mềm chuyên dụng, các nhân viên thiết kế Austdoor còn có thể sắp xếp các ô xuyên sáng theo ý muốn khách hàng.

Thân thiện với gia đình